DIY

9 lí do vì sao bạn nên yêu một cô nàng thích may vá?

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, nét đẹp của người phụ nữ xưa qua cây kim, sợi chỉ ngày càng mai một. Tuy nhiên, một người con gái hiện đại vẫn giữ được đôi chút nét đẹp truyền thống sẽ sở hữu một vẻ đẹp tâm hồn dịu dàng và thanh khiết. 

Hãy giữ thật chặt nhé, nếu may mắn bạn có cơ hội ở bên nàng !!!

1. Đó là một cô nàng giàu tình cảm

Các cô nàng thích may vá và mê làm đồ handmade luôn là những cô nàng rất tình cảm. Những món đồ handmade mà cô ấy tỉ mỉ làm bằng cả tình yêu và tài năng của mình không chỉ xuất hiện trong phòng riêng, phòng khách, phòng bếp nhà nàng, mà còn cả ở nhà bạn bè nàng nữa… Cô ấy luôn muốn tự tay mình mang đến cho những người cô yêu thương niềm vui và những điều đặc biệt nhất.

Cô ấy sẽ trở thành người vợ, người mẹ hay một cô gái quan tâm yêu thương mọi người hơn. May vá, sẽ là sợi dây kết nối tình yêu và hạnh phúc cho cô ấy và mọi người.

2. Dựa dẫm – không có trong từ điển

Cũng chính các nàng handmade là những người thích mày mò để tự tay tạo ra những món đồ từ cực dễ đến siêu siêu khó. Đây chính là tuýp các cô gái độc lập điển hình. Các cô ấy sẽ cực mạnh dạn tự tay làm tỉ thứ việc chứ không chỉ biết ngồi chờ ai đó đến giúp. Sẽ thật tuyệt khi các chàng trai có cơ hội trổ tài với người thương, nhưng các anh chàng ấy cũng vẫn thích ở bên một cô nàng độc lập một chút.

Với cô ấy, mọi chuyện đều có cách giải quyết, và cô ấy luôn chủ động tìm mọi cách trước khi cần đến sự giúp đỡ của một ai đó.

3. Cực kì kiên nhẫn

Khỏi phải bàn đến sự kiên nhẫn và tỉ mỉ của những tín đồ handmade. Các cô gái ấy có thể dành hàng giờ liền để tạo ra những sản phẩm có khi bé xíu xiu. Hãy bỏ thời gian ngâm cứu cách tạo những món đồ mới. Và đây hẳn nhiên là một đức tính mà chàng trai rất trân trọng ở phái yếu.

4. Giàu năng lượng

Yêu thích handmade nghĩa là mê khám phá, mê học hỏi, lại thêm cả sự sáng tạo … có chàng trai nào không thích ở bên cạnh một cô nàng có thể truyền lửa đam mê và tạo cảm hứng cho mình chứ.

5. Có cá tính

Những đồ handmade dù ít hay nhiều cũng đều thể hiện cá tính và nội tâm của cô gái làm ra nó. Khi học hỏi để làm đồ handmade các nàng ấy cũng rèn luyện luôn sự sáng tạo để thể hiện bản thân mình qua tác phẩm. Các chàng trai có thích một cô nàng có cá tính thật riêng không? Quá đi ý chứ ^^

6. Biết tôn trọng không gian riêng

Những khi cô nàng đang tỉ mẩn từng chút một để hoàn thành một món đồ handmmade chắc chắn sẽ chẳng muốn có ai làm phiền mình hoài. Thế nên, họ cũng sẽ học được cách tôn trọng không gian riêng tư của các chàng trai. Chỉ cần đừng vô tâm với cô ý là được.

7. Luôn xinh đẹp, đáng yêu – theo một nghĩa nào đó

Khi mày mò làm bánh, khi tỉ mẩn ngồi lan đen, khi cắt cắt, dán dán, khâu khâu vá vá để làm món đồ ưa thích… Người ta hay nói đàn ông luôn quyến rũ nhất khi chú tâm vào công việc thì hẳn các chàng trai cũng sẽ khám phá ra rằng nguời thương của chàng cũng cực đáng yêu khi chun mũi, nhăn mày để cố gắng hoàn thành tác phẩm của mình.

8. Có gu thời trang riêng

Khi biết may vá, gu thời trang, thẩm mỹ của nàng cũng sẽ có những nét độc đáo. Nàng sẽ tự tạo cho mình gu thẩm mỹ riêng, nàng sẽ biết dáng của nàng hợp với kiểu trang phục gì? Và màu sắc nào sẽ làm nàng tỏa sáng. Nàng sẽ biết cách làm cho mình trẻ trung, xinh đẹp và tự tin nhất khi xuất hiện trước mọi người.

9. Chi tiêu tiết kiệm hợp lý là đặc trưng của nàng

Điều này thường là đúng với những cô nàng biết may vá đúng mực. Khi nàng biết may vá, nàng sẽ sáng tạo ra đủ thứ xinh đẹp trên trời và tự tay làm chúng với những nguyên liệu phù hợp nhất. Hay thay vì bỏ đi một món đồ bị lỗi nho nhỏ, nàng sẽ tìm cách sửa chúng để có thể tiếp tục sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau. Đức tính này giúp nàng luôn biết cách chi tiêu tiền bạc trong gia đình hợp lý, cũng như biết cách giải quyết các mẫu thuẫn xảy ra trong gia đình một cách tối ưu và tích cực nhất. 

Cô nàng Handmade = tình yêu + kiên trì + sáng tạo + cá tính + giàu năng lượng + độc lập + tự tin + chi tiêu hợp lý

Vậy đã đủ để bạn luôn nắm thật chặt tay cô ấy, không bao giờ tuột mất chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *