Đọc

Giúp chồng thành công

[Mỗi tuần review 1 cuốn sách]

“GIÚP CHỒNG THÀNH CÔNG” của bà Dale Carnegie là cuốn sách tuần này mình muốn recommend cho các chị em – những người phụ nữ muốn đồng hành, ủng hộ và chứng kiến sự thành công của người đàn ông quan trọng trong cuộc đời mình (Có thể là chồng, là cha, là anh em, bạn thân… hay đơn giản là một người đặc biệt nào đó).

Lời lẽ chân thực, gần gũi, những ví dụ đầy tính thực tế, cuối mỗi chương lại được tóm lược lại bằng sơ đồ rất dễ hiểu và bao quát được nội dung của cả chương vừa đọc.

Không cần phô trương, vinh danh, biết ơn… những người phụ nữ đủ hiểu biết, khéo léo, luôn âm thầm “chung vai sát cánh”, hỗ trợ, động viên và là nguồn động lực to lớn giúp người đàn ông của mình kiên trì, tự tin, quyết tâm, phấn đấu… đạt được thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

🆘 Khuyến cáo: Những nội dung chia sẻ trong sách chỉ “hiệu nghiệm” khi 2 bạn có cùng lối tư duy, cùng quan điểm, cùng chí hướng và cùng mục đích sống. Nếu chẳng may có “trái ngược nhau” – đừng phiền não cố gắng thay đổi bản chất một con người…

Đọc để chiêm nghiệm, để học hỏi, để hiểu mình, hiểu người !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *